Bữa ăn lành mạnh thuần chay giúp tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch

Thực phẩm bổ sung Hafalife được tạo nên từ “công thức vàng” của Viện nghiên cứu Inventive Medical Foundation (California, Mỹ).

Sản phẩm giúp bổ sung và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, tăng sức đề kháng, cải thiện tiêu hóa, từ đó giúp nâng cao sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

1 1683285852567516873428

Thực phẩm bổ sung Hafalife – Bữa ăn lành mạnh thuần chay của thương hiệu Ruby Group được ra đời từ những nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của các bác sĩ và các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Inventive Medical Foundation tại California, Mỹ. Sản phẩm được tạo nên từ các loại hạt đậu có giá trị dinh dưỡng cao, kết hợp cùng các thành phần như: lactobacillus rhamnosus, beta glucan, nicotinamide, lysine,…

2 1683285852514613534361

Hafalife là sản phẩm mới được ra mắt bởi Ruby Group

Hợp chất nổi bật có trong sản phẩm Thực phẩm bổ sung Hafalife – Bữa ăn lành mạnh thuần chay là các mảnh tế bào của trợ khuẩn Lactobacillus rhamnosus. Sản phẩm sinh học an toàn và độc đáo này đã được kiểm nghiệm và chứng minh trên nhiều nghiên cứu lâm sàng và cơ bản cho thấy có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện táo bón, biếng ăn… Lactobacillus rhamnosus có nguồn gốc trợ khuẩn này có độ ổn định cao và không bị ảnh hưởng bởi chế độ bảo quản như các vi khuẩn sống có ích khác. 

Trong khi đó, Lysine – một trong những thành phần nổi bật khác có trong Bữa ăn lành mạnh thuần chay Hafalife, lại được biết đến là axit amin rất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của xương, cơ bắp; đặc biệt là với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Lysine hỗ trợ chức năng tiêu hóa, sự phát triển bình thường của các mô liên kết và đặc biệt là có khả năng tăng sức đề kháng và bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn và nấm.

3 16832858525281411270081

Ngoài ra, trong thành phần tạo nên Hafalife còn có hợp chất Beta Glucan, chất vi lượng kẽm cũng giúp tăng cường sự phát triển của cơ thể, giúp hệ tiêu hóa, các tế bào niêm mạc, da và hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp phòng và điều trị các bệnh viêm và nhiễm trùng cấp tính, mạn tính của đường tiêu hóa, hô hấp, gan và da.

Ngoài các chất dinh dưỡng đặc biệt kể trên, Hafalife còn đưa vào cơ thể lượng Kali, Magie và Nicotinamide. Đây là thành phần dinh dưỡng cần thiết để cân bằng chuyển hóa, sức khỏe của tim và mạch máu, hỗ trợ phòng và giảm nhẹ các bệnh chuyển hóa và bệnh tim mạch phổ biến. Hai muối khoáng Kali và Magie thường bị coi nhẹ và thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hiện đại. Việc cung cấp thêm loại chất béo MTC có nguồn gốc thực vật còn hỗ trợ màng tế bào được khỏe mạnh và ổn định, từ đó giúp phục hồi tổn thương của các tế bào biểu mô ở đường tiêu hóa, hệ hô hấp, da, niêm mạc. Đây là các tổ chức thường xuyên bị tác động bởi các yếu tố độc hại từ môi trường và thực phẩm ô nhiễm.

4 16832858525841252418071

Sản phẩm có hương vị thơm ngon, dễ uống

Bằng việc đưa vào cơ thể các chất đạm tinh khiết với các axit amin có nguồn gốc thực vật hữu cơ tự nhiên cùng với việc bổ sung các chất sinh học, muối khoáng, vi lượng cần thiết và thường bị thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng thông thường hiện nay; Bữa ăn lành mạnh thuần chay Hafalife là trợ thủ đắc lực cho đường tiêu hóa mạnh khỏe, sức đề kháng tốt, và hệ thống chuyển hóa của tế bào cân bằng hơn. Đây là nền tảng để phòng và giảm nhẹ nhiều bệnh lý. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp với những người ăn kiêng, tiểu đường, ăn chay.

Sản phẩm Bữa ăn lành mạnh thuần chay Hafalife hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi Ruby Group:

Tại Mỹ: Ruby Group LLC

Địa chỉ: 8911 Westminster Avenue Garden Grove, California 92844

Tại Việt Nam: Ruby Group

Địa chỉ: 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0913001122

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *