Cách người trưởng thành tận hưởng những khoảnh khắc thanh xuân trong cuộc sống

Không bao giờ là muộn để một người sống trọn vẹn thanh xuân, bởi đó là tinh thần, không phải là câu chuyện tuổi tác. Vậy nên, dù ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đều có thể làm điều mình thích để kiến tạo nên một “Thanh Xuân Hoàng Kim” rực rỡ.

Để mỗi khoảnh khắc luôn là “Thanh Xuân Hoàng Kim”

“Thanh xuân” trong suy nghĩ của nhiều người chính là “tuổi trẻ”. Thế nhưng, với Värna – Nutifood Thụy Điển, “thanh xuân” là thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất cuộc đời của mỗi người. Đó là giai đoạn được sống hết mình, tự do làm những điều bản thân yêu thích. Do vậy, dù ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, luôn sẵn sàng một tinh thần lạc quan, yêu đời thì chính là đang sống trong giai đoạn thanh xuân.

1 16848916788022920116

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, luôn có sẵn tinh thần lạc quan, yêu đời thì chúng ta đang sống trong thanh xuân của chính mình

Đi từ suy nghĩ đó, nhãn hàng Värna – Nutifood Thụy Điển đã nghiên cứu, sáng tạo nên một giải pháp giúp người trưởng thành Việt bổ sung chất dinh dưỡng toàn diện và truyền cảm hứng sống trọn từng khoảnh khắc “Thanh Xuân Hoàng Kim”. Đó chính là Värna Elite, thực phẩm dinh dưỡng y học chắt lọc tinh hoa từ quốc bảo Việt Nam Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm, giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, qua đó tăng cường sức khỏe thể chất.

Theo thời gian, con người càng chín muồi trong suy nghĩ và trải nghiệm, vẻ đẹp bên ngoài và tâm thái bên trong càng thêm rạng ngời. Nhân sâm cũng giống con người, càng nhiều tuổi, càng hấp thụ nhiều tinh hoa đất trời, tích luỹ thêm vô vàn dưỡng chất quý giá. Sự tương quan thú vị giữa nhân sâm và con người ấy cũng chính là thông điệp chúng tôi muốn gửi gắm với thực phẩm dinh dưỡng y học Värna Elite. Sản phẩm này cũng là lời cổ vũ người trưởng thành Việt vượt qua những rào cản tuổi tác để xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe thể chất, từ đó làm phong phú hóa đời sống tinh thần và toả sáng theo cách riêng của mình, đại diện nhãn hàng cho biết.

2 168489167886896938560

Theo thời gian, con người càng chín muồi trong suy nghĩ và trải nghiệm, theo đó vẻ đẹp bên ngoài và tâm thái bên trong càng thêm rạng ngời

Tận hưởng “Thanh Xuân Hoàng Kim” với quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo

Sở hữu thành phần chắt lọc tinh hoa từ “quốc bảo” Việt Nam Sâm Ngọc Linh, loại sân được mệnh danh tốt nhất thế giới với 52 hoạt chất saponin, 17 axit amin và hơn 20 vi khoáng chất cần thiết cùng Đông Trùng Hạ Thảo, loại dược liệu quý giá có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe… Värna Elite được ví như món quà cao cấp và bổ dưỡng cho một sức khỏe vàng cho người trưởng thành Việt.

Bên cạnh đó, Värna Elite còn chứa nhiều chất dinh dưỡng khác như: Cholin, MUFA, PUFA, chất đạm, Collagen thuỷ phân, Vitamin C, Calci, Vitamin D3, Vitamin K2, Phospho… giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người trưởng thành cũng như hỗ trợ tăng cường sức khoẻ thể chất toàn diện, giúp hệ cơ xương chắc khoẻ, tốt cho tim mạch, trí não…

3 1684891679603856615236

Värna Elite được ví như món quà cao cấp và bổ dưỡng cho một sức khỏe vàng với thành phần chắt lọc tinh hoa từ “quốc bảo” Việt Nam Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo.

Sản phẩm được phát triển và kiểm chứng bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), với công thức dựa trên sự am hiểu sâu sắc về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người trưởng thành Việt Nam.

“Không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trung và cao niên Việt Nam, Värna Elite còn là lời cam kết của nhãn hàng Värna – Nutifood Thụy Điển trong việc mang đến sự chăm sóc tốt về dinh dưỡng cho người Việt. Theo đó, Värna Elite sẽ đồng hành cùng thế hệ người trưởng thành Việt để kiến tạo nên một hành trình “Thanh Xuân Hoàng Kim” rực rỡ”, đại diện nhãn hàng nói.

Do vậy, đừng ngần ngại, hãy để Värna Elite chăm sóc sức khỏe của bạn, từ đó cùng nhau nuôi dưỡng tinh thần sống tích cực, cùng trải nghiệm và tận hưởng mọi khoảnh khắc “Thanh Xuân Hoàng Kim” trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *