Ra mắt thành tựu nghiên cứu dinh dưỡng độc đáo với công thức kết hợp Đông – Tây

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý được xem là “Quốc bảo” của Việt Nam. Việc ứng dụng Sâm Ngọc Linh dưới sự giám sát nghiên cứu của nền khoa học – công nghệ chuẩn cao Thụy Điển từ NNRIS vào phát triển sản phẩm mới hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng Việt.

Tiên phong trong lĩnh vực khoa học – công nghệ và dinh dưỡng Thụy Điển, đồng thời sở hữu hàng trăm hecta Sâm Ngọc Linh – dược liệu quý của phương Đông, trải qua hành trình dài nghiên cứu và thử nghiệm, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) đã thành công bứt phá để cho ra đời một giải pháp dinh dưỡng cao cấp chưa từng có trên thị trường, ứng dụng tinh túy của “Quốc bảo” Việt Nam. Với hệ giá trị dinh dưỡng đa dạng được tổng hợp nên từ Sâm Ngọc Linh và các thành phần phù hợp được phát triển dựa trên đặc điểm thể trạng người Việt, bước tiến mới của NNRIS được kỳ vọng sẽ mang đến sự thay đổi ngoạn mục trong việc cải thiện nền tảng sức khỏe của người trưởng thành và người cao tuổi.

Sâm Ngọc Linh: Điều gì tạo nên vị thế của “quốc bảo” Việt Nam?

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khẳng định cần phải đề cao và khai thác mạnh mẽ khả năng và hiệu quả của y học cổ truyền trong việc nâng cao chất lượng sức khỏe cộng đồng. Theo WHO, y học cổ truyền là những kiến thức, phương pháp thực hành trong y học liên quan đến những loại thuốc có nguồn gốc từ thực vật, động vật hoặc khoáng chất… hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh tật. Trong đó, các dược liệu quý đóng vai trò quan trọng, được xem là yếu tố cốt lõi quyết định nên thành công của các tiến trình chữa trị, cũng như phòng ngừa bệnh tật. Trong những năm gần đây, bên cạnh sự phủ sóng của những loại sâm quý đã được phổ biến, thế giới ghi nhận Sâm Ngọc Linh của Việt Nam là một trong 5 loại dược liệu quý cần được bảo tồn.

Việt Nam với “quốc bảo” Sâm Ngọc Linh chính là phát hiện mới mẻ, giúp khai mở nhiều tiềm năng cho ngành y học dinh dưỡng dựa trên những giá trị đặc hữu của nó. Hàng loạt các đề tài nghiên cứu về Sâm Ngọc Linh được thực hiện đã công bố đây chính là một trong 5 loại sâm tốt nhất trên thế giới với sự đa dạng các hợp chất saponin. Các tài liệu khoa học ghi nhận, Sâm Ngọc Linh có tính kháng khuẩn, phục hồi những tổn thương, giảm lo âu, chống ô-xi hóa và kết hợp tốt với thuốc kháng sinh, thuốc điều trị bệnh đái tháo đường… Đặc biệt đối với người trên 45 tuổi, người bị suy giảm hệ miễn dịch, mắc phải nhiều bệnh lý nền nếu bổ sung thành phần Sâm Ngọc Linh trong chế độ dinh dưỡng điều trị sẽ có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh hơn, cải thiện sức đề kháng hiệu quả hơn.

1 1683621573631530016686

Phần thân và rễ Sâm Ngọc Linh với 52 hợp chất saponin, trong đó có 26 loại saponin chưa từng được tìm thấy trong các loại sâm khác từ trước đến nay.

NNRIS mang đến giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao theo công thức Đông – Tây kết hợp

Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất trên thế giới. Những biểu hiện thường thấy như chán ăn, tiêu hóa kém, cùng với một số căn bệnh phổ biến như loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch… gây ảnh hưởng đáng kể đến cuộc sống của người ở độ tuổi trưởng thành đến cao tuổi. Do vậy mà việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối và phù hợp dành cho đối tượng này sẽ giúp họ bảo vệ sức khỏe tốt hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

Bằng sự thấu hiểu tường tận về nhu cầu dinh dưỡng đúng và đủ của thể trạng Việt, cũng như sự thấu hiểu dược tính đặc trưng của Sâm Ngọc Linh, kết hợp cùng những tinh hoa khoa học – công nghệ cao của thế giới, NNRIS đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Värna Elite với sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu phương Đông dưới sự giám sát chặt chẽ về chất lượng và quy trình sản xuất của phương Tây. Sự ra đời của Värna Elite chính là sáng kiến dinh dưỡng mang tính cách mạng, đánh dấu thời đại ứng dụng thành công dược liệu quý hiếm của Việt Nam vào phát triển một sản phẩm dành riêng cho người Việt.

2 16836215763691549763037

Người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận với giải pháp dinh dưỡng chất lượng cao chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo từ quá trình thúc đẩy nghiên cứu của Nutifood và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS).

Värna Elite là thực phẩm dinh dưỡng y học của Nutifood Sweden AB, được kiểm chứng bởi NNRIS. Sản phẩm chứa nguyên liệu chính là Sâm Ngọc Linh, Cholin, Đông trùng hạ thảo giúp mang lại hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe trí não. Ngoài ra, Värna Elite còn chứa chất đạm, Collagen thủy phân, Vitamin C, Calci, Vitamin D3, Vitamin K2, Phospho hỗ trợ xương chắc, cơ khỏe; MUFA, PUFA, Viamin K2 tốt cho tim mạch; Hệ men vi sinh Bifidobacterium Lactis kết hợp cùng Vitamin A, E, Selen, Kẽm giúp tăng cường hệ miễn dịch; FOS/Inulin và Vitamin nhóm B hỗ trợ hệ đường ruột khỏe mạnh.

Sâm Ngọc Linh vẫn đang từng ngày được nghiên cứu để giá trị của nó được nhận biết, cũng như tận dụng trên toàn cầu. Không ai ngoài người tiêu dùng Việt Nam có đặc quyền thừa hưởng những giá trị sức khỏe của loại quốc bảo Sâm Ngọc Linh, đây chính là nhận định của NNRIS trước quyết định ứng dụng khoa học kỹ thuật nghiên cứu và phát triển nên giải pháp dinh dưỡng cao cấp Värna Elite. Värna Elite chính là thành tựu tiếp nối minh chứng cho chặng đường sáng tạo không ngừng nghỉ của NNRIS nhằm mang đến những giải pháp dinh dưỡng cao cấp, “đi trước đón đầu” cả những định nghĩa của người tiêu dùng về một sản phẩm tốt và phù hợp dành cho sức khỏe của họ.

3 1683621574584366187960

Värna Elite là giải pháp dinh dưỡng mới dành cho người trưởng thành với hệ chất dinh dưỡng đa dạng, góp phần hỗ trợ phục hồi nền tảng thể chất tốt hơn.

4 1683621575343839571619

Giải pháp dinh dưỡng chuẩn cao Thụy Điển kết hợp cùng nguyên liệu Sâm Ngọc Linh quý hiếm, Đông trùng hạ thảo – Värna Elite chính là món quà sức khỏe vàng dành cho người Việt.

Với sự xuất hiện của Värna Elite, trong thời gian tới, người dùng trưởng thành và người cao tuổi Việt Nam sẽ có thêm sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe, thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *