Vinamilk hợp tác với 6 tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới tiến gần tới chuẩn vàng sữa mẹ

Ngày 20/4, Vinamilk đã tổ chức lễ ký kết đối tác chiến lược với 6 tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới đến từ DSM (Thụy Sĩ), CHR HANSEN (Đan Mạch), BENEO (Đức), GNOSIS (Ý), AAK (Thuỵ Điển) và KANEMATSU (Nhật).

co mai kieu lien tong giam doc tap doan sua viet nam vinamilk trinh bay mo man ve le ky ket doi tac chien luoc 1682044172795148484365

Cô Mai Kiều Liên (Tổng Giám Đốc Tập đoàn Sữa Việt Nam Vinamilk) trình bày mở màn về Lễ ký kết đối tác chiến lược

Chương trình ký kết hợp tác giữa 6 tập đoàn cùng Vinamilk nhằm chia sẻ tất cả các công nghệ đột phá, ứng dụng nghiên cứu mới về dinh dưỡng vào các sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk, giúp các sản phẩm của Vinamilk tiến gần đến chuẩn vàng sữa mẹ.

Bà Mai Kiều Liên, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) chia sẻ, qua nhiều thập niên phát triển, Vinamilk luôn xác định phương châm không ngừng đầu tư vào quy trình sản xuất hiện đại; ứng dụng các nghiên cứu khoa học tiên tiến và đẩy mạnh các hợp tác quốc tế để mang đến những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp nhất cho trẻ em Việt Nam.

Sự đồng hành của các đối tác lớn trên thế giới là một yếu tố rất quan trọng giúp Vinamilk tiến nhanh hơn trên hành trình thực hiện mục tiêu của mình. Góp phần mang đến nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng. Vinamilk cam kết luôn mang tới cho trẻ em những sản phẩm chất lương, an toàn.

vinamilk cung ky ket doi tac voi 6 tap doan dinh duong hang dau the gioi 2 1682044172818457761246

Vinamilk cùng ký kết đối tác với 6 tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới

Được biết đến là công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất được sữa bột trẻ em trong nước từ năm 1990, Vinamilk đã trải qua nhiều thập niên nỗ lực phát triển. Đến nay, Vinamilk là công ty sở hữu toàn bộ các thương hiệu sữa bột trẻ em đầu tiên tại Châu Á đạt chuẩn quốc tế về tinh khiết từ giải thưởng Purity Award của Mỹ. Vinamilk cũng là công ty đầu tiên sở hữu các thương hiệu sữa bột trẻ em dành được giải thưởng này tại Châu Á.

Tại buổi ký kết, tổ chức phi lợi nhuận Clean Label Project (CLP) của Mỹ cũng đã công bố giải thưởng Purity Award cho tất cả các sản phẩm sữa bột trẻ em của Vinamilk bao gồm Optimum Gold, YokoGold, ColosGold, Pedia Kenji, Dielac Grow Plus, Dielac Alpha, và Dielac Alpha Gold.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) nhấn mạnh: “Ngày hôm nay, thiết lập quan hệ chiến lược với 6 tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới một lần nữa khẳng định cam kết của Vinamilk rằng tất cả những gì chúng tôi đã, đang và sẽ làm trong tương lai đều luôn vì tương lai của trẻ em Việt Nam.”

Ông Trần Thanh Dương, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng đánh giá cao việc doanh nghiệp sản xuất sữa như Vinamilk nghiên cứu, áp dụng tiến bộ khoa học dinh dưỡng, công nghệ tiên tiến của thế giới để phát triển ra các sản phẩm có tính năng ưu việt. Giúp các mẹ có thêm một lựa chọn an toàn, có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

Có thể nói, sự kiện này đã cho thấy một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của không chỉ Vinamilk mà còn là của ngành sữa trong nước. Trên cơ sở các hợp tác chiến lược này dành cho tất cả các sản phẩm sữa bột trẻ em, Vinamilk sẽ mang đến cho trẻ em Việt Nam các giải pháp dinh dưỡng từ sữa đạt chuẩn quốc tế và có công thức ưu việt, gần với sữa mẹ.  

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) là công ty sữa hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu sữa lớn thứ 6 thế giới và tiềm năng nhất toàn cầu 2022. Vinamilk cũng là công ty nằm trong Top 40 công ty sữa lớn nhất toàn cầu với hệ thống 15 trang trại bò sữa, 17 nhà máy trong và ngoài nước cùng 250.000 điểm bán trên khắp Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamilk đã được xuất khẩu đến 58 nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, ASEAN….  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *