Bí quyết nâng cao sức khỏe nhờ tảo xoắn

Từ lâu, tảo xoắn Spirulina đã được biết đến là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của nhân loại. Để tảo xoắn Spirulina có thể tiếp cận người dân nhanh chóng và rộng rãi, Tảo xoắn Đại Việt đã phát triển dòng thực phẩm bổ sung sữa tảo dinh dưỡng Davi Spirulina.

Sản phẩm mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm Quốc tế Đại Việt với sản phẩm tảo chất lượng cao

Công ty Cổ phần Công nghệ Dược phẩm Quốc tế Đại Việt có trụ sở tại dốc 79, thôn Bến Lường, xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn. Tại đây, Đại Việt sở hữu khu nuôi trồng tảo và nhà máy chế biến tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP.

Khu nuôi trồng tảo Đại Việt là một trong những khu nuôi trồng tảo xoắn quy mô công nghiệp lớn Việt  Nam. Tại đây, Đại Việt áp dụng 2 công nghệ nuôi trồng tảo song song là nuôi tảo trong bể nuôi và nuôi tảo trong giàn ống. Cả hai mô hình này đều được triển khai khép kín trong nhà kính. Điều kiện nuôi trồng tảo của Đại Việt cho ra nguồn nguyên liệu tảo Spirulina chất lượng cao, hạn chế được tối đa việc nhiễm độc từ môi trường.

1 1684897111475980830615

Khu nuôi trồng tảo xoắn Spirulina Đại Việt

Nhà máy chế biến tảo của Đại Việt đang là nhà máy nổi bật trong ngành sản xuất tảo xoắn Spirulina ở Việt Nam. Không chỉ được đầu tư máy móc, công nghệ tối tân, nhà máy này còn có trữ lượng sản xuất lớn, đáp ứng đủ và thừa nhu cầu dùng tảo ở Việt Nam.

2 1684897111437157880282

Nhà máy chế biến tảo xoắn Spirulina đạt chuẩn GMP

Tự hào là đơn vị tiên phong và lớn mạnh trong ngành tảo nội địa, Đại Việt tự tin bởi chất lượng cũng như sự đa dạng sản phẩm của mình. 

Sữa tảo Davi Spirulina – Sản phẩm phát triển từ tảo xoắn

Sở hữu nguồn nguyên liệu sạch, an toàn và chủ động trong mọi khâu chế biến, Đại Việt mạnh dạn phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ tảo xoắn Spirulina. Ngoài bộ sản phẩm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ tảo xoắn đang chiếm lĩnh thị trường, Đại Việt phát triển thêm dòng thực phẩm bổ sung sữa tảo Davi Spirulina với sự kết hợp của tảo xoắn, bột ngũ cốc, bột sữa nhập khẩu…

3 1684897111083671564238

Sữa tảo Davi Spirulina – Hỗ trợ tăng cường miễn dịch

Việc kết hợp nguyên liệu phù hợp và tinh tế giúp Davi Spirulina của Đại Việt có giá trị dinh dưỡng cao mà còn thơm ngon, dễ uống. Ngoài ra, trong thành phần của Davi Spirulina cũng có rất nhiều nhóm Vitamin A, D3, B2 và Canxi.

Được khuyến khích sử dụng như một bữa phụ hàng ngày nhưng Davi Spirulina lại mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người tiêu dùng: Bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng hấp thu dinh dưỡng, giúp hệ cơ và xương chắc khỏe, cải thiện hệ tiêu hóa.

Đặc biệt, sữa tảo Davi Spirulina của Đại Việt thích hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau từ người già đến trẻ nhỏ hay người mới ốm dậy cần bồi bổ cơ thể.

Tảo xoắn Spirulina – Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe

Tảo xoắn Spirulina là nguồn dinh dưỡng dồi dào, đặc biệt tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể. Trong tảo xoắn có: Protein, Phycobiliprotein, Carotenoid, Polysaccharide, Vitamin, Khoáng chất và Acid béo không bão hòa…

Tảo xoắn có giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ cơ thể nhanh chóng. Đồng thời, tảo Spirulina có chứa chất chống oxy hóa mạnh – Phycocyanin. Chất này có tác dụng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do – một trong các nguyên nhân ban đầu gây ra một số bệnh tật như: mất trí nhớ, bệnh viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ, bệnh Parkinson…  

4 16848971109821756058204

Tảo xoắn Spirulina được công nhận là thực phẩm có ích, giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho loài người

Giống như nhiều siêu thực phẩm khác, tảo xoắn Spirulina được khuyến khích bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Tuy nhiên, điểm trừ là tảo xoắn Spirulina có mùi tanh, khá khó uống.

Tảo xoắn Đại Việt – Đơn vị nghiên cứu, nuôi trồng và chế biến tảo xoắn nổi tiếng Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận tảo xoắn hơn. Sữa tảo dinh dưỡng Davi Spirulina của Đại Việt đang là một trong những giải pháp hiệu quả giúp người Việt dễ dàng đón nhận tảo xoắn.

Sữa tảo dinh dưỡng Davi Spirulina Đại Việt là một trong những sản phẩm tiên phong thay đổi suy nghĩ của người dân về những thực phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe nền. 

Công ty CP Công nghệ Dược phẩm Quốc tế Đại Việt

Website: https://taoxoandaiviet.vn

Địa chỉ: Tòa nhà Đại Việt, 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline/Zalo: 096.147.66.38 – 0936.323.226

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *