Dinh dưỡng lành mạnh từ thực dưỡng ứng dụng Fucoidan Nano

Thực dưỡng miễn dịch đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tạo nền tảng sức khỏe tốt, phòng tránh nguy cơ bệnh tật.

Trong đó, Nutri Nano Fucoidan – thực dưỡng miễn dịch ứng dụng Fucoidan Nano là giải pháp hỗ trợ tăng miễn dịch, bổ sung dinh dưỡng lành mạnh hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nutri Nano Fucoidan có gì khác biệt?

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh là nền tảng cho một sức khỏe tốt, cũng là tấm khiên bảo vệ tốt nhất giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

1 16842899223492103243880

Nutri Nano Fucoidan – thực dưỡng miễn dịch ứng dụng Fucoidan Nano 1500mg, Betaglucan 10.000mg và các loại ngũ cốc theo nguyên tắc cân bằng âm dương

Hiện nay, thực dưỡng đang nổi lên là phương pháp ăn uống được nhiều người lựa chọn để xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Với quy tắc dựa trên việc cắt giảm thực phẩm động vật, tăng cường ngũ cốc và rau xanh theo mùa dựa trên nguyên tắc quân bình âm dương.

Nutri Nano Fucoidan là sản phẩm thực dưỡng miễn dịch ra đời dựa trên việc ứng dụng Fucoidan Nano kết hợp với ngũ cốc thực dưỡng tuân thủ theo nguyên tắc quân bình âm dương của phương pháp thực dưỡng Ohsawa.

Đây là sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng tốt cho người ăn chay ăn thực dưỡng, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng, tăng cường sức khỏe, phòng chống các bệnh lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm miễn dịch, thế nhưng Nutri Nano Fucoidan tạo nên sự khác biệt nhờ ứng dụng Fucoidan Nano hàm lượng 1500mg.

Fucoidan đã được rất nhiều công trình khoa học trên thế giới chứng minh có hiệu quả tốt trong tăng cường miễn dịch, hỗ trợ kích thích quá trình tự chết của tế bào ung thư trong cơ thể, ngăn chặn hình thành mạch máu mới tới nuôi tế bào ác tính.

2 1684289923870167390590

Nhờ ứng dụng công nghệ Nano tạo ra những hạt Fucoidan phân tử siêu nhỏ giúp tăng hấp thụ và tăng sinh khả dụng.

Bên cạnh đó, Fucoidan Nano được kết hợp cùng Betaglucan 10.000mg từ nấm quý Argricus hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Beta-glucan hỗ trợ tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch tự nhiên gồm đại thực bào, bạch cầu, tế bào sát thủ tự nhiên NK, tế bào đuôi gai, tế bào lympho B tăng cường sản xuất kháng thể Immunoglobulin của miễn dịch đặc hiệu giúp tìm diệt các tế bào bất thường.

Beta-glucan còn giúp hỗ trợ giảm các tác dụng phụ trong và sau hóa xạ trị, kích thích tạo máu, tăng cường miễn dịch toàn thân giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn và ngăn ngừa nhiễm trùng cơ hội do suy giảm miễn dịch. Sự kết hợp của 2 hoạt chất này, giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, phòng chống bệnh lý hiệu quả.

Nutri Nano Fucoidan – giải pháp dinh dưỡng lành mạnh

Không chỉ ứng dụng những hoạt chất hiệu quả trong hỗ trợ tăng cường miễn dịch, Nutri Nano Fucoidan còn giúp bổ sung dinh dưỡng lành mạnh với sự kết hợp cân bằng 7 loại ngũ cốc và vitamin. Trong đó, nổi bật phải kể đến gạo lứt huyết rồng và đậu gà.

Gạo lứt huyết rồng và đậu gà là 2 loại thực phẩm cung cấp protein lành mạnh cao. Trong đó, đậu gà còn là thực phẩm được ví như “thịt đỏ” cho người ăn kiêng khi 164gr đậu gà cung cấp  lượng calo là 269, Chất đạm: 14,5 gam, Chất xơ: 12,5 gam, Folate (vitamin B9): 71% RDI.

3 16842899238941201076523

Ngoài ra, Nutri Nano Fucoidan còn có sự kết hợp của Đậu Hà Lan, Đậu đỏ, hạt sen, vừng đen, vitamin B6, đây đều là những loại ngũ cốc cung cấp dưỡng chất, nguồn protein lành mạnh và cả các vitamin khoáng chất rất tốt cho cơ thể.

Như vậy với sự kết hợp dựa trên nguyên tắc quân bình âm dương giữa Fucoidan Nano 1500mg, Beta-glucan 10.000, cùng gạo lứt huyết rồng, đậu gà và các loại ngũ cốc, Nutri Nano Fucoidan là giải pháp dinh dưỡng lành mạnh giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng, phục hồi thể trạng, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Thực dưỡng miễn dịch Nutri Nano Fucoidan đặc biệt phù hợp với những đối tượng cần bổ sung dinh dưỡng lành mạnh như: người bệnh lý nền (tiểu đường, huyết áp, tim mạch ung bướu), người ăn chay, ăn thực dưỡng.

Sản phẩm của công ty TNHH Dược Phẩm Hà Ngọc Châu Pharma. Chi tiết thông tin sản phẩm vui lòng truy cập website https://fucoidannano.com/Nutrinanofucoidan hoặc liên hệ hotline 097.508.7770 để được tư vấn chi tiết.

*Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *