Giảm được 18 kg nhờ không ăn gì mà chỉ uống… bia, cà phê, nước

Một người đàn ông ở Mỹ đã giảm cân bằng cách không ăn gì mà chỉ uống bia, trà, cà phê. Cách giảm cân kỳ quái này đã giúp ông giảm được 18 kg.

giam duoc 18 kg nho khong an gi ma chi uong bia ca phe nuoc 358 5716255

Ông Del Hall đã giảm được 18 kg sau 37 ngày chỉ uống bia, trà, cà phê, nước mà không ăn gì – ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Ông Del Hall là chủ một nhà máy bia ở thành phố Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Ông bắt đầu chế độ kiêng cử thực phẩm của mình từ ngày 16.2 và kết thúc vào ngày 4.4, tức kéo dài 37 ngày, theo Times Now News.

Trong suốt thời gian này, ông Hall không ăn bất kỳ thực phẩm nào mà chỉ uống bia, trà, cà phê và nước. Cuối cùng, ông đã giảm được 18 kg.

Tổng cộng, ông đã uống hết 230 ly bia, từ 3 đến 5 ly nước/ngày cùng nhiều ly trà, cà phê khác. Cỡ quần ông mặc đã giảm từ XXXL xuống còn XL.

Giảm cân cũng mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe ông Hall, giúp giảm nồng độ cholesterol, kiểm soát huyết áp, giảm đường huyết và cơ thể ông cũng di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Mặc dù đã giảm được 18 kg nhưng ông Hall cảnh báo mọi người không nên áp dụng chế độ ăn uống như vậy vì có thể gây hại đến sức khỏe. Ngoài ra, người đàn ông cũng cho biết mục tiêu của ông không chỉ để giảm cân.

Việc không ăn thực phẩm mà chỉ uống bia, trà, cà phê và nước của ông Hall còn nhằm mục đích thu hút sự chú ý của mọi người để quyên t.iền hỗ trợ những người bị ảnh hưởng do Covid-19.

Tính đến nay, ông Hall đã quyên góp được hơn 12.000 USD (khoảng 275 triệu đồng). Toàn bộ số t.iền này sẽ dùng để hỗ trợ nhân viên của 43 quán bar và nhà hàng đã bị mất việc vì dịch bệnh ở thành phố Cincinnati. Ông Hall cho biết bản thân vô cùng hạnh phúc khi thực hiện thành công cùng lúc mục tiêu giảm cân và quyên góp t.iền.

Sắp tới, ông Hall tiếp tục thực hiện một chiến dịch quyên góp khác. Mục tiêu của ông là sẽ quyên góp tối thiểu 500 USD cho mỗi nhà hàng, quán bar. Ông sẽ trao số t.iền này bằng cách bỏ vào thùng t.iền boa của các nhà hàng, quán bar mà ông đến, theo Times Now News.

Cách cải thiện chứng tiểu đêm

Mẹ tôi 63 t.uổi, sức khoẻ bình thường tuy nhiên rất hay đi tiểu ban đêm. Thói quen này làm mẹ tôi mất ngủ nên mệt mỏi. Xin bác sĩ tư vấn cách cải thiện tình trạng trên

Ngô Thị Nguyệt (Cao Bằng)

cach cai thien chung tieu dem 311 5316142

Ảnh minh họa

Đối với người cao t.uổi (NCT), tiểu đêm là một hiện tượng hay gặp, bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường NCT ít ngủ hơn (thời gian của giấc ngủ ngắn), đi ngủ sớm nhưng thức dậy cũng sớm. Ít ngủ lại dễ gây buồn tiểu và ngược lại đi tiểu đêm nhiều lần càng dễ gây cho NCT mất ngủ.

Trước tiên muốn cải thiện tình trạng tiểu đêm, bạn cần đưa mẹ đến khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân điều trị tận gốc. Sau đó, cần giúp mẹ có thói quen trong bữa tối hạn chế ăn canh, ăn mặn, uống nước rau luộc và nên hạn chế uống nước, uống bia, nhất là bia lạnh trước khi đi ngủ. Buổi tối không nên uống cà phê, trà đặc.

Trong sinh hoạt: Trước khi lên giường đi ngủ buổi tối, luôn luôn nhớ đi tiểu, không nên nhịn tiểu. Không nên đi ngủ với không khí phòng ngủ lạnh quá (mùa đông phải đủ ấm) vì lạnh sẽ gây co mạch ngoại biên làm tăng m.áu đi qua thận và nước tiểu cũng được tăng nhanh hơn sẽ gây buồn tiểu. Nên tập thể dục nhẹ nhàng tạo thành thói quen trước khi đi ngủ buổi tối để làm cho giấc ngủ được kéo dài hơn, ngủ sâu hơn quên đi việc phải đi tiểu đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *