Tôn vinh tinh thần “Thanh Xuân Hoàng Kim”, khuyến khích tận hưởng mọi khoảnh khắc

Không bao giờ là muộn để một người sống trọn vẹn thanh xuân, bởi thanh xuân là tinh thần sống, không phải là câu chuyện tuổi tác.

Vậy nên sống với một tinh thần lạc quan và luôn chuẩn bị sức khỏe tốt chính là tiền đề để dù ở bất kỳ độ tuổi nào bạn đều có thể làm điều mình thích, kiến tạo nên một “Thanh Xuân Hoàng Kim”.

Thanh xuân trong mỗi chúng ta

Thanh xuân là tuổi trẻ – vẫn thường là định nghĩa quen thuộc của nhiều người. Hầu hết khi nhắc đến thanh xuân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến giai đoạn  xuân sắc đôi mươi.

Thế nhưng, với Värna – Nutifood Thụy Điển, thanh xuân không phải là độ tuổi mà là tinh thần sống. Thanh xuân là thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất cuộc đời của mỗi người, được sống hết mình, tự do làm những điều bản thân yêu thích. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, trái tim luôn rộn ràng, sẵn có một tinh thần lạc quan, yêu đời thì đã là sống trong thanh xuân của chính mình.

1 16844689851381532166472

Dù ở bất cứ độ tuổi nào, chỉ cần bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, luôn có sẵn tinh thần lạc quan, yêu đời thì đã là sống trong thanh xuân của chính mình.

Để mỗi khoảnh khắc luôn là “Thanh Xuân Hoàng Kim”

Đi từ việc nhìn nhận thanh xuân như một tinh thần sống tích cực, nhãn hàng Värna – Nutifood Thụy Điển tiếp tục lan toả tinh thần ấy qua việc tôn vinh từng khoảnh khắc thanh xuân toả rạng, đó chính là “Thanh Xuân Hoàng Kim”.

Theo thời gian, con người càng chín muồi trong suy nghĩ và trải nghiệm, vẻ đẹp bên ngoài và tâm thái bên trong càng thêm rạng ngời. Nhân sâm cũng giống con người, càng nhiều tuổi, càng hấp thụ nhiều tinh hoa đất trời, tích luỹ thêm vô vàn dưỡng chất quý giá. Sự tương quan thú vị giữa nhân sâm và con người ấy cũng chính là thông điệp gắn liền với sản phẩm Värna Elite, với thành phần chắt lọc tinh hoa quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo mà Värna – Nutifood Thụy Điển muốn giới thiệu đến người dùng. “Thanh Xuân Hoàng Kim” hay cũng chính là lời cổ vũ người trưởng thành vượt qua những rào cản tuổi tác để xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe thể chất, từ đó phong phú hóa đời sống tinh thần và toả sáng theo cách riêng của mình.

2 16844689852901165616684

Theo thời gian, ta càng chín muồi trong suy nghĩ và trải nghiệm, vẻ đẹp bên ngoài và tâm thái bên trong càng thêm rạng ngời.

Sở hữu thành phần chắt lọc tinh hoa từ “quốc bảo Việt Nam” Sâm Ngọc Linh với 52 hoạt chất saponin, 17 axit amin và hơn 20 vi khoáng chất cần thiết, thực phẩm dinh dưỡng Värna Elite được ví như món quà cao cấp và bổ dưỡng cho một sức khỏe vàng, hỗ trợ chống lão hóa, kích thích điều hòa miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ ổn định đường huyết, giúp bảo vệ và phục hồi thể trạng hiệu quả… Trong khi đó, Đông Trùng Hạ Thảo vốn là loại dược liệu quý giá, được biết đến với công dụng hỗ trợ giảm mệt mỏi, cải thiện suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, hỗ trợ tăng cường độ dẻo dai xương khớp và làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên…

3 16844689855951582892234

Sữa Värna Elite được ví như món quà cao cấp và bổ dưỡng cho một sức khỏe vàng với thành phần chắt lọc tinh hoa từ quốc bảo Việt Nam” Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo.

Bên cạnh đó, Värna Elite được phát triển và kiểm chứng bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS), với công thức dựa trên sự am hiểu sâu sắc về thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của người trưởng thành Việt Nam.

Không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trung và cao niên Việt Nam, Värna Elite còn là lời cam kết của nhãn hàng Värna – Nutifood Thụy Điển trong việc mang đến sự chăm sóc tốt nhất về dinh dưỡng cho người Việt. Theo đó, Värna Elite sẽ đồng hành cùng thế hệ người trưởng thành Việt kiến tạo hành trình “Thanh Xuân Hoàng Kim” từ nền tảng sức khỏe vàng.

Bởi có thời điểm nào tuyệt vời hơn để tận hưởng cuộc sống khi chúng ta đã đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, tài chính, thành tựu lẫn kinh nghiệm sống tích lũy trong suốt nhiều năm? Và ở giai đoạn tuổi trung niên, sức khỏe chính là nền tảng của sự thịnh vượng và hạnh phúc. Xóa bỏ rào cản về tuổi tác và sẵn sàng sức khỏe vững vàng chính là cách mỗi người chúng ta nuôi dưỡng tinh thần sống tích cực, từ đó có thể trải nghiệm và tận hưởng “Thanh Xuân Hoàng Kim”.

Về Värna Elite

Värna Elite là thực phẩm dinh dưỡng dành cho người trưởng thành Việt, chắt lọc tinh túy từ dược liệu quý hiếm phương Đông và khoa học dinh dưỡng phương Tây, được kiểm chứng bởi Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển.

Sở hữu thành phần chắt lọc tinh hoa từ “quốc bảo” Việt Nam Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng Đông Trùng Hạ Thảo quý hiếm, Värna Elite dành cho người trưởng thành Việt dùng hàng ngày để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, qua đó hỗ trợ tăng cường sức khỏe thể chất.

Bên cạnh dược liệu quý hiếm, Värna Elite còn chứa Cholin, MUFA, PUFA, chất đạm, Collagen thuỷ phân, Vitamin C, Calci, Vitamin D3, Vitamin K2, Phospho… giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người trưởng thành, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ thể chất, giúp hệ cơ xương chắc khoẻ, tốt cho tim mạch, trí não.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *