Ra mắt dòng sản phẩm mới chứa NMN kỷ niệm 6 năm có mặt tại Việt Nam

Vào ngày 21/4/2023 vừa qua, Peauhonnête đã chính thức công bố ra mắt NMN ARG LIQUID, thức uống bảo vệ sức khoẻ, bổ sung NMN phiên bản mới.

Để kỷ niệm 6 năm hợp tác giữa Peauhonnête và MisaoDream (đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của Peauhonnête tại Việt Nam), mới đây, dòng sản phẩm NMN ARG LIQUID đã chính thức được công bố.

Theo đại diện từ thương hiệu Peauhonnête, NMN ARG LIQUID là dòng thức uống bảo vệ sức khoẻ mới với nhiều điểm đặc biệt, trong đó, vẫn được trang bị những công nghệ độc quyền, tối tân từ tập đoàn dược phẩm Daido như:

– Công nghệ độc quyền Nanocapsule

– Công nghệ lên men lỏng

– Công thức phức hợp

– Kỹ thuật DDS

1 16824065779361699200977

Nếu bạn chưa biết thì những năm gần đây, xu hướng bổ sung NMN trên thế giới đang tăng nhanh. Đây là tiền chất có tác dụng hỗ trợ kích thích sản sinh NAD+ để từ đó, giúp hỗ trợ đẩy lùi các tác nhân lão hoá, giữ cho cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Peauhonnête là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc ra mắt các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, bổ sung NMN ở dạng lỏng. Đây là thành quả nghiên cứu từ việc kết hợp với tập đoàn dược phẩm Daido nổi tiếng Nhật Bản, cho độ tinh khiết của hạt NMN và hiệu quả hấp thụ khi đi vào cơ thể.

 Các sản phẩm NMN LIQUID tới từ Peauhonnête cũng trải qua nhiều lần kiểm định gắt gao từ các trung tâm kiểm định uy tín, để đạt được các chứng nhận quan trọng như: JFRL, SGS… 

2 16824065776391934129338

Ông Yoichi Kono (Giám đốc điều hành Peauhonnête Nhật Bản) chia sẻ: “Peauhonnête NMN ARG LIQUID là thức uống mới được tung ra để kỷ niệm 6 năm chúng tôi có mặt tại Việt Nam. Đây là “sự kết tinh” của sắc đẹp và sức khỏe, được thực hiện nhằm hướng tới “chất lượng cao” với công nghệ đáng tự hào của Nhật Bản”.

Chị Nguyễn Việt Anh (CEO MisaoDream) cho biết: “Đây cũng là dòng sản phẩm mà chúng tôi rất kỳ vọng, để mang NMN tiếp cận một cách dễ dàng hơn với người tiêu dùng, để càng ngày càng có thêm nhiều người được chăm sóc sức khoẻ bằng hoạt chất NMN chất lượng cao”.

3 1682406578427765417539

Chị Việt Anh (Co-Founder và CEO MisaoDream) và ông Yoichi Kono (Giám đốc điều hành Peauhonnête Nhật Bản)

Có thể thấy, đây là dòng sản phẩm chiến lược tiếp theo của thương hiệu Peauhonnête và đơn vị phân phối độc quyền MisaoDream, nhằm lan toả sức phủ sóng của NMN đến người tiêu dùng Việt Nam. Với mức giá thành hợp lý, NMN ARG LIQUID sẽ là cơn sóng thứ 2, sau hiệu ứng bùng nổ mà các dòng sản phẩm được Peauhonnête ra mắt trong năm ngoái đã tạo ra.

4 1682406578283486398901

NMN ARG LIQUID được kỳ vọng giữ vững định hướng đem tới cho người tiêu dùng Việt Nam những dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ chất lượng, tiên phong đón đầu xu hướng bổ sung NMN trên toàn thế giới.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *